Sản phẩm & Công nghệ

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm và công nghệ hàng đầu của chúng tôi.
Sản phẩm & Công nghệ

     Đẩy lùi các loài chim, dơi, động vật gặm nhắm nhỏ gây hại nhất với các sản phẩm ngăn chặn chim, chống chim hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại máy xua đuổi, thiết bị răn đe trực quan, hóa chất và âm sinh học tác động đến thị giác. Chúng tôi sử dụng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kiểm soát chim, dơi và kiểm soát các loài động vật gặm nhắm... phù hợp cũng như các chương trình quản lý hoàn chỉnh.

Thiết bị xua đuổi bằng hệ thống răn đe âm thanh

Thiết bị xua đuổi bằng hệ thống răn đe âm thanh

Máy xua đuổi chim đi với nhiều loài tùy chọn cho nhu cầu thực tế tại nơi bị ảnh hưởng

Chông và Gel xua đuổi chim

Chông và Gel xua đuổi chim

Chông là vật gây ức chế chim lý tưởng ,gây ức chế cho các loài chim khi chúng có ý định đậu lên, hiệu quả cho nhà chống chim, nhà kho, chuồng trại, nhà chứa máy bay, sân vận động và tất cả các tòa nhà khác trong nhà và ngoài trời.

Thiết bị xua đuổi răn đe bằng trực quan

Thiết bị xua đuổi răn đe bằng trực quan

Thiết bị xua đuổi răn đe trực quan tác động trực tiếp các loài chim, dễ dàng nhìn thấy khi đến gần, giảm khá năng xâm nhập ban đầu, chi phí bảo trì thấp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hóa chất xua đuổi

Hóa chất xua đuổi

Bird Proof Gel là chất chống thấm an toàn cho các gờ , ngưỡng cửa sổ máng xối và dầm nhà để ngăn chặn chặn chim đậu hoặc hạ cánh, công thức Gel không gây độc hại làm cho bề mặt dính và gây khó chịu cho chim

Phụ kiện khác

Phụ kiện khác

BIRD-X BIRD WIRE Dây thép ngăn chim là một giải pháp kiểm soát chim kín đáo, nhân đạo và hiệu quả cao

Thiết bị kiểm soát chim bằng tia laser

Thiết bị kiểm soát chim bằng tia laser

Hệ thống xua đuổi chim bằng laser dựa trên lý thuyết thị giác của loài chim về độ nhạy cao của mắt chim với tia laser, để sử dụng chùm tia laser để chiếu xạ các loài chim hoặc khu vực hoạt động của chúng, khiến chúng né tránh và bay đi theo bản năng. Chim có thị lực tuyệt vời và đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng xanh. Khi ánh sáng xanh chiếu đến gần những con chim, những con chim bị kích thích để tạo ra phản ứng theo bản năng và chạy trốn nhanh chóng.

catalogue

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu bản sao của danh mục phổ biến của chúng tôi với thông tin về tất cả các sản phẩm.

Support Online(24/7) 0902.66.88.01