Phụ kiện khác

BIRD-X BIRD WIRE Dây thép ngăn chim là một giải pháp kiểm soát chim kín đáo, nhân đạo và hiệu quả cao
Phụ kiện khác

I.BIRD-X BIRD WIRE

  

Dây thép ngăn chim sử dụng cho các gờ, dầm,  và các bề mặt dài khác. Trụ thép không gỉ được luồn bằng các dây thép không gỉ ở độ cao khác nhau, tạo ra một bề mặt hạ cánh không bằng phẳng và gây khó khăn khi chim đậu. Điều này buộc phải khiến chúng rời đi nơi khác.

Các trụ được cố định bằng kéo bắn, vít, hoặc kẹp vào lan can tùy vào tình huống. Dây thép chống gỉ được căng bằng lò xo được cố định vào các trụ ở độ cao khác nhau. Có thể lắp đặt được ở hầu hết những nơi có mặt phẳng dài. Sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao vì hầu như vô hình khi nhìn từ xa.

Với dây thép và trụ thép chống gỉ thì đây là một giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài và dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt. 

II.LƯỚI TÀNG HÌNH

  

- Dùng lưới chống chim là một giải pháp gần như vô hình và hoàn toàn có tính nhân văn. Nên chọn loại lưới phù hợp với kích thước từng loài chim gây hại trong khu vực

- Lưới có mắt lưới 4'' ngăn chặn chim mòng biển ; Lưới 2'' ngăn chim bồ câu ; Lưới 1-1/8'' chim sáo đá, chim mía , quạ ; Lưới 3/4" ngăn các loài chim nhỏ như chim én, chim sẻ đá, chim yến..vv

III. Bird Slide ( Cầu Trượt Chim )

 

Biện pháp này hoàn toàn có thể bảo vệ những mái hiên , gờ tường nhà bạn khỏi các loài chim thích làm tổ 

Đơn giản là khi các con chim có ý định đáp xuống nhưng chúng hoàn toàn bị trượt khỏi bờ tường bởi độ dốc của các tấm cầu trượt được đặt ở đó. Bird slide sẽ tạo cho bờ tường bạn một bề mặt dốc đứng làm cho những con chim hoàn toàn khó chịu khi đáp xuống nơi đây.

Nơi lắp đặt : 

Cạnh, mái hiên nhà, góc gờ tường , những góc hẹp hình chữ L

Loại trừ được các loài chim gây hại như : Én, bồ câu, sáo, sẻ đá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM 

mail HOTLINE : 0902.66.88.01

 

Support Online(24/7) 0902.66.88.01