Về Chúng Tôi !

Bird-X Vietnam là chuyên gia xua đuổi kiểm soát chim, dơi đáng tin cậy tại Việt Nam
Về Chúng Tôi !

       Chúng tôi "Bird-X Vietnam" được thành lập để giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch hại do chim gây ra trong ngành nông nghiệp và trồng trọt, công nghiệp liên quan đến các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, dân cư, khu bảo tồn, sân bay và hàng không.

      Chúng tôi phục vụ cho các ngành nông nghiệp, làm vườn và trồng trọt giúp họ tăng năng xuất và lợi nhuận bằng cách giảm thiểu thiệt hại do chim gây ra. Loại bỏ các loài chim gây phiền nhiễu và các loài gây hại khác trong trang trại, nhà kho, nhà xưởng sản xuất thực phẩm, sân bay, trong nhà để xe, gara ô tô với các giải pháp chống chim của "Chuyên gia kiểm soát chim" Là Doanh nghiệp tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong việc kiểm soát chim, chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ kiểm soát chim tốt nhất với mức giá rất cạnh tranh !

    Chúng tôi  đã cung cấp dịch vụ và các sản phẩm xua đuổi chim hiệu quả đi cùng với các dịch vụ tư vấn, bảo trì hơn 01 năm qua, bằng việc khảo sát, đưa ra các phương án hiệu quả với chi phí tối ưu chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Bird-X Vietnam đã đạt được danh tiếng và kinh nghiệm lớn trong ngành công nghiệp kiểm soát dịch hại do chim gây ra. 

Tại sao bạn có thể tin tưởng Bird-X Vietnam ?
- Chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề về chim và động vật gây hại khác.
- Chúng tôi cung cấp dịch vụ, sản phẩm kiểm soát chim và các động vật gây hại, có thể loại bỏ hiệu quả các loài chim và động vật gây hại cả ngày lẫn đêm.
- Chúng tôi sẽ giúp loại bỏ chim hoàn toàn cho các trang trại, khu dân cư, khu trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho hàng, khu vực sân bay, sân Golf...
- Chúng tôi cung cấp các hệ thống xua đuổi chim bằng laser tự động tốt nhất và tiên tiến nhất trên thị trường.
- Chúng tôi sử dụng các thiết bị đuổi chim siêu âm và âm thanh mới nhất để loại bỏ chim hoàn toàn.
- Chúng tôi làm việc với các nhà nghiên cứu sản xuất, các trường đại học hàng đầu để tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.
- Bird-X Vietnam đã có hơn 01 năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát chim chuyên nghiệp.                                                                                                   

      Nếu Qúy khách hàng đang gặp rắc rối với các loài chim, Bird-X Vietnam có thể giúp Qúy khách giải quyết ! Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và lên phương án phù hợp nhất để bảo đảm rằng Qúy khách sẽ có được giải pháp phù hợp cho vấn đề dịch hại do chim gây ra. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc yêu cầu thông qua trang web:kiemsoatchim.com của chúng tôi.

     Các khách hàng của chúng tôi gồm:
Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Vina Cà Phê Biên Hòa, Công ty Điện Lực Long An, Triệu Gia Trang Đồng Nai, Trường Trung Học Cơ Sở Tân Thông Hội Củ Chi, Công Ty Thực Phẩm Bích Chi Đồng Tháp và nhiều nơi khác.

Thành công của Bird-X Vietnam

Bird-X Vietnam đã thành công lớn trong việc đẩy lùi các loài chim gây hại trong các nhà vườn, vườn cây ăn trái, khu vực sân bay, hồ, công viên, bể bơi, nhà máy thực phẩm, sân vận động, nhà kho, nhà xưởng, tòa nhà và trường học...

 

 

Chứng chỉ được đào tạo kiểm soát chim tiêu chuẩn AIB

 

Support Online(24/7) 0902.66.88.01