Thiết bị xua đuổi răn đe bằng trực quan

Thiết bị xua đuổi răn đe trực quan tác động trực tiếp các loài chim, dễ dàng nhìn thấy khi đến gần, giảm khá năng xâm nhập ban đầu, chi phí bảo trì thấp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Thiết bị xua đuổi răn đe bằng trực quan

 

Loài chim có thị lực tuyệt vời và dễ dàng quan sát được mọi thứ dưới mặt đất từ tầm nhìn trên cao. Nhưng chúng rất dễ sợ hãi trước những tín hiệu thị giác bất ngờ hoặc những hình ảnh hay hiện vật dễ nhận biết. Chiến lược sử dụng các sản phẩm ngăn chặn chim bằng thiết bị răn đe trực quan mang lại hiệu quả tích cực. Với các yếu tố ngăn cản thị giác hay sự ngạc nhiên là rất quan trọng trong việc sử dụng hệ thống thiết bị đe dọa trực tiếp đến chim.

  

 

Các sản phẩm chống chim bằng mắt thường, sản phẩm hù dọa bằng tia sáng laser hay bằng hiện vật thật được thiết kế để buộc các loài chim gây hại và các động vật gây hại tránh xa khu vực và tài sản của chúng ta.

Thiết bị xua đuổi chim bằng răn đe trực quan chẳng hạn như bong bóng mắt phản quang đuổi chim, hình nộm chim, cú Prowler OWL, Máy Laser,  Gel tạo ảo giác lửa. Những sản phẩm răn đe trực quan mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp , dễ lắp đặt và bảo trì.

Lợi ích to lớn mà những thiết bị hù dọa trực quan mang lại là các loài chim có thể dễ dàng nhìn thấy khi đến gần, giảm khả năng xâm nhập ban đầu.

Ngoài ra thiết bị răn đe trực quan cũng làm tăng tỷ lệ thành công của các sản phẩm xua đuổi chim bằng âm thanh và sóng âm khi được sử dụng đồng thời và cùng thời điểm.Vừa sử dụng thiết bị âm thanh , sóng âm vừa sử dụng hình ảnh trực quan điều này có thể nói là các loài chim gây hại khó có cơ hội đến gần khu vực của bạn

Lưu Ý : Chim rất nhanh chóng thích nghi với sự sợ hãi tĩnh, Vì vậy đối với những khu vực rộng lớn hãy sử dụng nhiều loại thiết bị đe dọa răn đe hơn. Thỉnh thoảng hãy dời các thiết bị hình ảnh để duy trì hiệu quả của nó trong việc ngăn chặn các loài chim gây hại

Các thiết bị máy xua đuổi chim bằng laser ( tự động )

Ánh sáng nhấp nháy của máy laser đuổi những con chim, dơi gây hại ra khỏi khu vực trong nhà với các kiểu ánh sáng thay đổi liên tục. Một ánh sáng cực mạnh hoặc tia laser rất đáng sợ đối với nhiều loài chim, dơi khiến chúng rời khỏi khu vực. Đèn stroboscopic nhấp nháy và laser chim thường được sử dụng ngăn chặn chim, dơi bên trong các cấu trúc tòa nhà như nhà kho, nhà chứa máy bay, nhà xưởng và những thứ khác.

Laser xua đuổi chim cho bên ngoài và sử dụng nông nghiệp

 

Gần đây, một thế hệ mới của laser cố định và cầm tay để sử dụng bên ngoài đã được phát triển. Chim nhận thấy một chùm tia laser màu xanh lá cây mạnh mẽ là một mối nguy hiểm vật lý. Nó sẽ xem xét môi trường có tia laser là không an toàn và sẽ rời khỏi khu vực. Chim không quen với ánh sáng laser và sau khi sử dụng có hệ thống và thời gian nhất định, chúng sẽ không quay trở lại khu vực.

Bird Control Specialist có đầy đủ các sản phẩm laser chim trong nhà và ngoài trời Bird-X® và Agrilaser®.

Hình nộm Cú Prowler đuổi chim

Hình nộm Cú Prowler đuổi chim

Giá: Liên hệ

Cú với đôi cánh di chuyển khiến chim và động vật nhỏ sợ hãi

Banh mặt cú khủng bố xua đuổi chim

Banh mặt cú khủng bố xua đuổi chim

Giá: Liên hệ

"Mắt di chuyển" Hiệu ứng chuyển động 3D kết hợp dây treo lò xo

Máy xua đuổi chim AgriLaser® tự động

Máy xua đuổi chim AgriLaser® tự động

Giá: Liên hệ

Laser chim ngoài trời hoàn toàn tự động

Đèn nhấp nháy đuổi chim BSL-230v

Đèn nhấp nháy đuổi chim BSL-230v

Giá: Liên hệ

Ánh sáng nhấp nháy đuổi chim

Support Online(24/7) 0902.66.88.01