Hóa chất xua đuổi

Bird Proof Gel là chất chống thấm an toàn cho các gờ , ngưỡng cửa sổ máng xối và dầm nhà để ngăn chặn chặn chim đậu hoặc hạ cánh, công thức Gel không gây độc hại làm cho bề mặt dính và gây khó chịu cho chim
Hóa chất xua đuổi

Bird Proof Gel là loại Gel xua đuổi tất cả các loài chim bao gồm bồ câu, chim sẻ đá, chim sẻ nhà, chim én và nhiều loại khác. Bằng cách ngăn chặn các loài chim quay trở lại sản phẩm Gel Bird Proof sẽ cho chúng ta thấy hiệu quả khác biệt. Giảm nguy cơ dịch bệnh, mang lại tính mỹ quan cao.

Có thể sử dụng trong mọi thời tiết , trong nhà hay ngoài trời đều được. Lý tưởng để sử dụng trên mái nhà, gờ , biển báo, ngưỡng cửa sổ, máng xối, dầm nhà, xà nhà, lan can, xung quanh máy điều hòa không khí gần cửa sổ, cột đèn, đồ trang trí hoặc bất kì bề mặt nào có chim đậu và làm tổ.

Dễ dàng thi công với súng bắn keo tiêu chuẩn caulking, súng bắn silicon.

Gel có thể được thi công theo đường thẳng hoặc đường lượn sóng để che phủ không gian bề mặt.Tác dụng Gel có thể kéo dài trùng bình một năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào thời tiết.

  

Bird Zero  là một loại hóa chất xua đuổi chim tự nhiên được phát triển để giảm thiệt hại cho tòa nhà và các cơ sở vật chất.

Là một phương pháp mới được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, Gel tạo ảo giác Bird Zero làm cho những con chim nhìn thấy trước mắt như có đám cháy, tác động trực tiếp vào mắt của chúng khiến chúng tránh xa khu vực đó. Được đặt vào các khay nhỏ, dễ dàng thi công không gây độc hại, không phô trương chi phí bảo trì thấp.

Sản phẩm có tác dụng lên đến 2 năm. 

Lưu Ý : Đeo găng tay bảo hộ và chuẩn bị dây an toàn trước khi tiến hành thi công các khu vực 

Tránh xa tầm tay trẻ em 

Bird Proof Gel & Liquid

Bird Proof Gel & Liquid

Giá: Liên hệ

Bird Proof là một loại gel và chất lỏng dính, trong suốt, không độc hại. Có sẵn với số lượng bán lẻ và thương mại.

Support Online(24/7) 0902.66.88.01