Chông và Gel xua đuổi chim

Chông là vật gây ức chế chim lý tưởng ,gây ức chế cho các loài chim khi chúng có ý định đậu lên, hiệu quả cho nhà chống chim, nhà kho, chuồng trại, nhà chứa máy bay, sân vận động và tất cả các tòa nhà khác trong nhà và ngoài trời.
Chông và Gel xua đuổi chim

Mặc dù chim là sinh vật đẹp và cũng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta , nhưng thật không may chúng có thể trở thành mối phiền toái cho tài sản hoặc công việc kinh doanh của chúng ta. Chúng có thể dễ dàng gây hại cho ngôi nhà chúng ta bằng cách làm tổ và việc để lại phân có thể gây ra nhiều loại mầm bệnh cho con người.

Những con chim theo bản năng bay đến "phải hạ cánh" ở các nơi như gờ mái, bệ cửa sổ, lan can xây dựng, biển báo, tượng, kèo và dầm. Chông đuổi chim là thiết bị "xua đuổi !" Hiệu quả nhất.

 

 

Chông xua đuổi chim là một trong những sản phẩm kiểm soát chim hiệu quả nhất vì nhiều lý do:

  

  • Ngăn chặn vĩnh viễn các loài chim, dơi, có ý định hạ cánh và đậu trên bất kỳ bề mặt nào.
  • Bảo vệ tài sản ở các kho hàng & nhà dân. Ngăn ngừa chim bằng chông chim làm tăng giá trị và ngăn ngừa phân chim gây mất vệ sinh, giảm bớt nguy cơ nhiễm bệnh và các thiệt hại do chúng gây ra.
  • Chông chim giúp loại bỏ chi phí làm sạch và bảo trì tòa nhà.
  • Chông chim MBS và SBS rất linh hoạt, dễ cài đặt và bảo trì.
  • Các chông gắn vào hầu như bất kỳ bề mặt nào bằng đinh, ốc vít, keo dính, dây buộc
  •  

Bird Proof Gel & Liquid

Bird Proof Gel & Liquid đều là những sản phẩm chống chim có cấu trúc thấp, không độc hại, có tác dụng ngăn chặn chim đậu và đậu trên những điểm phổ biến nhất của chúng. Chim không thích cảm giác dính dưới chân và học cách tránh khu vực này trong tương lai.

Sản phẩm không độc hại , dùng để xua đuổi chim bồ câu, chim sẻ và chim sáo. Dễ dàng áp dụng cho những nơi chim hay đậu như gờ, hiên mái, lan can, ngưỡng cửa, dầm nhà, xà , và những vị trí khác trong nhà và ngoài trời nơi những con chim phiền toái hay đậu. 

Để giảm nguy cơ tiếp xúc với các bệnh liên quan đến chim, hãy đeo găng tay chống thấm nước và mặt nạ phòng độc P3 để chống bụi và vi khuẩn khi làm sạch các khu vực cần thi công. 

Chuẩn bị làm sạch bề mặt thi công bằng cách loại bỏ bụi bẩn, phân và các mảnh vụn khác. Lau các bề mặt ẩm ướt để bề mặt khô hoàn toàn trước khi xử lý vì độ bám dính của Gel có thể kém trên bề mặt ẩm ướt.

  

Xử lý các bề mặt như gỗ, xốp, bê tông bằng cách phủ lớp sơn, vật liệu chống thấm hoặc chất trám trét trước khi thi công. 

WARNING ! 

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM 

mail HOTLINE : 0902.66.88.01

 

Chông đuổi chim MBS-180

Chông đuổi chim MBS-180

Giá: Liên hệ

Gai thép không gỉ cực nặng với đế bằng polycarbonate

Chông đuổi chim MBS-50

Chông đuổi chim MBS-50

Giá: Liên hệ

Gai thép không gỉ nặng nề dày đặc với cơ sở polycarbonate

Chông đuổi chim  MBS-100

Chông đuổi chim MBS-100

Giá: Liên hệ

Linh hoạt thép không gỉ nặng đa năng với cơ sở polycarbonate

Support Online(24/7) 0902.66.88.01